The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Vị trí dự án

Phân tích chuyên sâu hơn về vị trí dự án The Manor Central Park có những điều gì đặc biệt: “Nhất cận lộ nhị cận giang” – The Manor Central Park nằm sát ngay trục đường lớn Nguyễn Xiển, Tuy không gần sông nhưng lại gần ngay hồ điều hòa Chu Văn An và hồ Linh Đàm.

vị-tri-the-manor-central-park
Nhìn trên bản đồ để xác định vị trí khu đô thị The Manor Central Park có một vị trí cực kỳ ấn tượng.

Bám theo trục đường vành đai 3 ( Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến) với chiều dài 1,8km.

Cách ngã tư Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến vào khoảng 500m. Nói về vị trí The Manor Central Park còn hướng về trung tâm thành phố còn gần hơn cả Tây Nam Kim Giang. Đi hướng về trung tâm thành phố rất thuận lợi Hướng về phía Nam không xa là công viên Chu Văn An đang được gấp rút hoàn thiện để đi vào sử dụng. Mất 3 năm để khu The Manor Central Park đẹp như bây giờ thì sau 3 năm sau The Manor Central Park sẽ có một hình ảnh khác biệt như thế nào chắc các anh chị đều rõ hơn ai hết.

Khu đô thị mới The Manor Central Park có tổng diện tích 89 ha, trong đó: Đất của xã Tân Triều (huyện Thanh Trì) trên 36 ha (chiếm 72%). Phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) hơn 12,5 ha (chiếm 25%). Còn lại khoảng 3% là đất của phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân). Ranh giới địa chính khu vực dự án The Manor Central Park.

Phía Đông Bắc khu đô thị giáp đường vành đai 3 đang xây dựng. Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch và Khu đô thị mới Hạ Đình. Phía Đông Nam giáp dự án trung tâm đua ngựa thể thao và phía tây nam giáp KDC xã Tân Triều.

Nơi quy tụ nhiều dự án quy mô lớn

Khách hàng khi sở hữu biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển sẽ có cơ hội được tận hướng tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp bởi vì khu đô thị The Manor Central Park là một trong những KĐT kiểu mẫu được quy hoạch đồng bộ về hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất.

khu-vuc-sihh-hoat-cong-dong

Hơn nữa, khu đô thị The Manor Central Park đã và đang quy tụ nhiều dự án với quy mô lớn, với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như dự án Tây Nam Kim Giang, dự án căn hộ chung cư Eco Green City, dự án chung cư Eco Dream, dự án chung cư Housinco Grand Tower. cùng nhiều dự án khác. Nhờ quy hoạch KĐT cũng thu hút rất nhiều cơ quan trung tâm hành chính, tài chính quan trọng đặt ở đây.

Ngoài ra, công viên Chu Văn An dang khởi công, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng năm 2020 câng làm tăng thêm tiêm năng giá trị cho những dự án nổi bật của KĐT The Manor Central Park.

Thừa hưởng tiện ích da dạng và đồng bộ

Dự án biệt thự The Manor Central Park sở hữu hơn 100 tiện ích khép kín, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế(tiêu chuẩn Savill) dành cho cư dân. Trong đó, tiện ích vẽ cánh quan thiên nhiên được chủ trọng để mang đến những trái nghiệm “xanh” trong cuộc sống từng ngày của cư dân.

Townhouse-the-manor-central-park

Thêm một điều lý tưởng cho khách hàng là xung quanh dự án là hệ thống tiện ích hoàn hào sẵn có và đồng bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, tài chính…mở ra cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai,